Viên Thông Pagoda
Rằm Thượng Nguyên
Tân Xuân Vạn Hạnh

Kính thưa quý vị:

Viên Thông Tự khai đạo tràng kinh Dược Sư dâng đèn cúng Phật, giải trừ tai ương tật ách và cầu nguyện cho Phật tử một năm an lành kiết tường từ mồng một tết cho đến rằm tháng giêng. Quý Phật tử có thể tiếp tục gởi tên về để dâng đèn cầu an hay trực tiếp tham gia đạo tràng tụng kinh Dược Sư và nghe pháp thoại từ 7:00-8:30 pm thứ ba, thứ năm và 5:00-6:30pm chủ nhật mỗi buổi tối từ ngày Mồng Một Tết đến ngày 15 Tết (Rằm tháng Giêng).

Xin mời quý Phật tử, quý đồng hương đến chùa tham dự buổi lễ và sau đó cùng dự tiệc chay với Viên Thông Tự trong một không gian văn hóa đậm nét quê hương .

Đặc biệt đón mừng và chúc may mắn trong lễ thượng nguyên có sự tham dự của đội lân Từ Bi Đạo Tràng và đội lân Viên Thông Tự.

Viên Thông Tự trân trọng kính mời quý Phật tử cùng Quý đồng hương tham dự.

Đồng thời Viên Thông Tự cũng xin kính lời cám ơn quý thân hữu và quý mạnh thường quân đã đóng góp những bàn tay công quả để tạo nên một khoảng không gian thật trang nghiêm và đậm nét thuần tuý văn hoá của quê hương trong những ngày đầu năm.
Mỗi ô trên liễn là tên người đại diện của một gia đình dâng đèn cầu an (Rằm Thượng Nguyên 2007Tên các phật tử dâng đèn cầu an (Rằm Thượng Nguyên 2007) 
Nguyện đem công đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đều trọn thành Phật Đạo

May the merit of this work
Be shared with all beings
So that we
May all attain Complete Enlightenment