Viên Thông Pagoda

TRƯỜNG VIỆT NGỮ VIÊN THÔNG
Khai Giảng Niên Khóa 2013-2014

Ngày Chủ Nhật, 08 Tháng 09 Năm 2013. Lúc 10 giờ sáng
Tại Viên Thông Tự, 17355 Groeschke Rd. Houston, TX 77084
Kính gởi: Quý Phụ Huynh Học Sinh

Niên học 2012-2013 đã trôi qua, trường Việt Ngữ Viên Thông cám ơn các giáo viên đã hết lòng hướng dẫn dạy dỗ các em, trường cũng cảm ơn các bậc phụ huynh đã kiên nhẫn khuyến khích các em siêng năng đến trường học để nuôi dưỡng cội nguồn văn hóa Việt Nam và vun bồi đạo đức truyền thống trong tâm ý các em.

• Trong niên khóa 2013-2014 , học phí cho mỗi em vẫn là: 150 dollars (trọn khóa 10 tháng - bao gồm sách, vở và thức ăn trong giờ ra chơi)

• Thời gian học của khóa học: Từ 10 giờ sáng đến 12:30 giờ trưa mỗi chủ nhật hàng tuần.

• Đặc biệt, chương trình giảng dạy về tâm lý và đạo đức sẽ do các Sư Cô chùa Viên Thông phụ trách.

Tiêu chí của trường Việt Ngữ Viên Thông là: ngoài việc dạy học Việt ngữ để lưu giữ cội nguồn văn hóa Việt Nam, các em còn được hướng dẫn cách phát triển đồng bộ về mặt tâm lý, đạo đức và tài năng, tạo điều kiện cho các hạt giống trí tuệ và từ bi được nẩy mầm tốt tươi trong tâm thức các em, để các em sẽ là những người tốt trong gia đình và xã hội khi trưởng thành.

Về việc ghi danh, đối với những học sinh cũ, xin phụ huynh gởi phiếu ghi danh sớm để tiện việc sắp xếp lớp. Riêng học sinh mới, xin phụ huynh ghi danh sớm vì số chỗ có hạn, và trong ngày khai giảng các em được thi xếp lớp nhằm mục đích sắp các em vào những lớp phù hợp với trình độ Việt Ngữ của các em.

Vì số chỗ dành cho học sinh mới có giới hạn, nên Trường sẽ không thâu nhận thêm học sinh mới nếu hết chỗ hay ghi danh sau thời hạn nêu trên.

Ngoài ra, sau giờ học việt ngữ, Trường Việt Ngữ Viên Thông có lớp dạy kèm thêm về môn Toán từ lớp năm cho đến bậc đại học do giáo sư chuyên Toán phụ trách. Bậc phụ huynh nào quan tâm xin ghi danh cho con em học thêm để các cháu được phát triển đều trên mọi lãnh vực:

• Thời gian học từ: * 1:30 PM đến 3:30 PM mỗi chủ nhật

• Học phí mỗi em cho: * lớp toán: 40 dollars/tháng

Xin trân trọng thông báo

Ban Điều Hành Trường VNVT

Mẫu Đơn Xin Nhập Học 
Nguyện đem công đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đều trọn thành Phật Đạo

May the merit of this work
Be shared with all beings
So that we
May all attain Complete Enlightenment